Xây dựng biệt thự

Biệt thự là một dạng nhà cao cấp, thể hiện sự thành đạt, giàu có và cũng là tài sản đánh dấu một vị thế trong xã hội. Ngày nay, xây dựng biệt thự là dịch vụ được phát triển mạnh do nhu cầu và sự phát triển xã hội ngày càng cao.

Để có được một căn biệt thự đẹp, ấn tượng và sang trọng cần phải có bàn tay tài hoa của người thiết kế kiến trúc, sự chuyên nghiệp của thợ xây dựng và trên hết công tác thi công phải được một công ty có uy tín đảm trách.

3 tầng này được thiết kế với kiểu kiến trúc nhà mái thái khá độc đáo, để tiết kiệm chi phí thi công cho biệt thự nên từ phần tầng 2 của biệt thự được cắt bỏ một phần phía sau của biệt thự để làm sân thượng phía sau cho tầng 2 và có thể làm thêm cửa sổ kính cho cầu thang tầng 2 để lấy sáng tự nhiên cho các tầng 2 và tầng 3. Tiền sảnh của biệt thự được thiết kế thụt vào và phần gara xe được đặt lời ra, cổng biệt thự được thiết kế 1 cổng chính ở bên phần gara để xe. Giữa phòng khách và gara được để hoàn toàn thông thoáng nên phòng khách của biệt thự được thiết kế khá rộng rãi và thoải mái.

13510829_1076349105791390_4772759073234555044_n.jpg

Nhìn chung mỗi một mẫu nhà biệt thự phố đều có nét đẹp riêng, cũng giống như mẫu biệt thự này. Diện tích của lô đất không quá rộng rãi nên phần sân vườn của biệt thự chỉ được bố trí phía trước và phía sau rất ít ngoài ra phần sân thượng của tầng 2 các bạn có thể sử dụng để làm khu vực trồng cây cảnh hay các loại rau ngắn hạn nếu thích.

>> thiết kế khách sạn mini

Thống kê: biệt thự phố 3 tầng mái thái
1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung
5 phòng ngủ

tự hào là công ty xây dựng biệt thự có lực lượng nhân công lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng biệt thự. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, các tổ thi công có tinh thần trách nhiệm cao và hoạt động khép kín. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo về thi công an toàn và chất lượng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Mẫu biệt thự sang trọng và ấn tượng cho bạn tham khảo:

xay-dung-biet-thu-2
Xây dựng biệt thự
xay-dung-biet-thu-4
Xây dựng biệt thự sang trọng
xay-dung-biet-thu-5
Xây dựng biệt thự trọn gói
xay-dung-biet-thu-1

xay-dung-biet-thu-1
xay-dung-biet-thu-6

Hãy liên hệ đến hotline của công ty để được tư vấn miễn phí và biết thêm chi tiết.

Công ty xây dựng biệt thự

nhà biệt thự
mau nha dep
thiet ke nha dep
biet thu dep

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s